Gạch bông cổ điển B101-1

Danh mục:

Mô tả

Gạch bông còn được biết với nhiều tên gọi như: gạch hoa, gạch xi măng, tiếng Anh gọi là: cement tile/ encaustic cement tile/ handmade cement tile.
Kích thước: 20x20x1.6cm
Ứng dụng: Gạch bông rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, hình dạng phù hợp để sử dụng lát sàn hoặc ốp tường cho các công trình nhà ở, khách sạn, resort….
Quy trình sản xuất & cấu tạo sản phẩm tạo nên viên gạch bông không gây ra ô nhiễm môi trường, nên gạch bông được các nước tiên tiến gọi là vật liệu xanh.
Gạch bông được sản xuất tại nhà máy BongTiles, đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường EU, USA…BongTiles nhận sản xuất theo bất cứ mẫu mã, hình dáng, kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
BongTiles cam kết bảo hành sản phẩm gạch bông của mình trên 20 năm.

Additional information

Mô tả

Gạch bông Bongtiles 0.1, được sản xuất tại nhà máy Bongtiles. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đến các thị trường EU, US, Nhật Bản, Úc, Trung Đông….

Gạch bông còn được biết với nhiều tên gọi như: gạch hoa, gạch xi măng. Tên tiếng anh là cement tile hay encaustic cement tile… Gạch bông là loại vật liệu thân thiện môi trường. Cấu tạo & qui trình sản xuất nên viên gạch bông không gây ra ô nhiễm môi trường. Gạch bông trước đây được xem như nữ hoàng trong vật liệu trang trí. Với ưu điểm như: đang dạng về mẫu mã, màu sắc. Dễ phối hợp với các loại vật liệu khác.Là loại vật liệu có tính thoáng mát, dễ vệ sinh. Đặc biệt, gạch bông rất bền với thời gian.